Du học Thụy Sĩ: Học viện HTMi – Hotel and Tourism Management Institute

du-hoc-thuy-si-HTMi-1Học viên HTMi – Hotel and Tourism Management Institute.
Nổi tiếng với chương trình đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn.Theo báo cáo từ “The Guardian Good University Guide 2012” chương trình Cử nhân quốc tế Khách sạn và Quản lý Du lịch được cấp bởi Đại học Ulster tại HTMi xếp hạng 1 tại Thụy Sỹ và hạng 2 ở Vương quốc Anh.
Trường tọa lạc tại ngôi làng Soerenberg, Lucerne, Thụy Sĩ. Ngôi làng được bao bọc bởi những dãy núi cao và nằm trong khu dự trữ sinh quyển nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và khí hậu trong lành.
Tiêu chí hoạt động
“Khi đến là học sinh, khi đi là nhà quản lý” – Đây là tiêu chí nói lên phương châm làm việc của Học viện quản lý du lịch và khách sạn HTMi trong nhiều năm qua. Tiêu chí của trường là đào tạo những sinh viên bình thường thành những nhà quản lý cao cấp. Trang bị kiến thức tốt cho sinh viên để làm việc trong môi trường đa quốc gia. Vì vậy các sinh viên của trường luôn được đành giá cao trong môi trường tuyển dụng.
Chương trình giảng dạy có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo cơ hội nghề ngiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

6
Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn.
Hiện tại, trường đang hỗ trợ gói học bổng từ 1.000 – 5.000 CHF (tùy theo kết quả học tập). Ngoài ra, mỗi sinh viên sẽ được trang bị 1 Ipad để phục vụ việc học tập.
Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Đáp ứng việc học tập, thực hành và ăn ở của sinh viên. Bao gồm: phòng khách sạn; quầy lễ tân; nhà hàng banquet cho sự kiện; nhà hàng fine dining; coffee shop; quầy bar; hệ thống bếp quốc tế; bể bơi; sauna. Sinh viên sẽ là người trực tiếp quản lý và sử dụng những tiện ích trên trong quá trình học tập.

Đối tác